Tin tức

Mua máy chạy bộ điện trả góp: lợi hay thiệt? Có nên mua không

01/11/2022 Lượt xem: 25
 
 

Bạn muốn mua máy chạy bộ để luyện tập nhưng ngần ngại chi phí chi trả, muốn mua trả góp nhưng vẫn còn phân vân. Bài viết sau đây Royal Sky sẽ phân tích giúp bạn liệu có nên mua máy chạy bộ trả góp hay không và quy trình mua máy chạy bộ trả góp an toàn. Cùng tìm hiểu nhé! 

Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng Royal Sky Rs-2011

Có nên mua máy chạy bộ trả góp không?

Máy chạy bộ là một “chiến binh” chất lượng và mạnh mẽ đồng hành cùng bạn trong công cuộc chinh phục vóc dáng và sức khỏe. Đây chính là thiết bị luyện  tập thể dục được nhiều người ưa chuộng hiện nay, có thể sử dụng được lâu dài, độ bền cao. Nhiều người muốn mua máy chạy bộ với hình thức trả góp nhưng vẫn còn khá ngần ngại vì sợ chi phí phát sinh và những rủi ro kèm theo. Cùng làm rõ những vấn đề đó ngay sau đây:

1.1 Vì sao nên mua máy chạy bộ trả góp?

Nếu bạn chưa có được nguồn ngân sách lớn nhưng đã lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ ưng ý thì hãy cân nhắc đến hình thức mua trả góp. Lợi ích của việc mua máy chạy bộ trả góp:

  • Được sử dụng máy kịp thời, đảm bảo được chăm sóc sức khỏe và rèn luyện sớm nhất.

  • Được sử dụng máy cao cấp với mức giá tốt ban đầu, không bị áp lực tài chính.

  • Số tiền phải trả sẽ được chia nhỏ ra và có thể trả dần theo từng tháng. 

  • Được hỗ trợ chính sách trả góp tốt, nhiều ưu đãi tại cơ sở kinh doanh máy chạy bộ.

Máy chạy bộ đa năng Royal Sky rs rhodes

1.2 Rủi ro gì khi mua máy chạy bộ trả góp?

Mua máy chạy bộ trả góp cũng sẽ có những rủi ro đi kèm, bạn cần xác định nên mua máy chạy bộ loại nào. Nếu những máy chạy bộ có giá nằm trong khoản ngân sách của mình có thể đáp ứng được nhu cầu tập luyện thì bạn không cần phải mua máy đắt tiền hơn và cũng không cần phải trả góp.

Để hạn chế rủi ro về chất lượng sản phẩm, bạn cần lựa chọn được thương hiệu, cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành cũng như là các dịch vụ hậu mãi. Thêm vào đó, những hãng uy tín sẽ đảm bảo cho việc mua máy chạy bộ được thực hiện cẩn thận, an tâm và đáng tin cậy hơn.

Quy trình mua máy chạy bộ trả góp đảm bảo an toàn 

Hiện nay có nhiều thương hiệu kinh doanh máy chạy bộ trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm và những mức giá khác nhau. Mỗi cửa hàng, mỗi thương hiệu sẽ có chính sách và quy trình về việc mua sản phẩm trả góp riêng, nhìn chung cũng sẽ tuân theo quy trình mua trả góp tiêu chuẩn sau:

  • Tham khảo và chọn máy chạy bộ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Đến trực tiếp cửa hàng, showroom hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ trả góp.

  • Nhân viên cung cấp chính sách trả góp một cách chính xác và đầy đủ nhất cho khách hàng.

  • Thủ tục trả góp sẽ được thực hiện: khách hàng trả trước phí theo yêu cầu, ký hợp đồng và cam kết trả góp.

  • Bên cửa hàng, thương hiệu cung cấp sẽ hỗ trợ vận chuyển máy chạy bộ đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu và tiến hành hướng dẫn lắp đặt, sử dụng tại nhà cho khách hàng.

  • Khách hàng thực hiện trả góp theo đúng yêu cầu.

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những quy định riêng về việc mua trả góp, vì thế trước khi quyết định mua trả góp bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn để thực hiện đúng các bước, đảm bảo thủ tục được nhanh gọn và chính xác. Điều này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về quy trình trả góp và tiết kiệm thời gian cho cả chúng ta và đơn vị bán hàng.

Máy chạy bộ đa năng ROYAL SKY RS2505

Mua máy chạy bộ trả góp đã là một hình thức rất phổ biến hiện nay, chỉ với một khoản ngân sách nhỏ ban đầu bạn đã có thể mua được sản phẩm về nhà tập luyện. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu cũng như chính sách, quy trình mua trả góp để có thể tránh được nhiều rủi ro. Mọi người có thể tham khảo các dòng máy chạy bộ của Royal Sky tại https://kingsky.vn/san-pham/may-chay-bo.html. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, mọi người hãy gọi đến hotline 1900.2253 hoặc truy cập vào website https://kingsky.vn/ để được giải đáp nhanh nhất nhé!

back-to-top.png