Tin tức

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

15/12/2021 Lượt xem: 183
 
 

Do tính chất công việc, tỷ lệ người mắc thoát vị đĩa đệm đang ngày càng tăng. Việc điều trị liên tục, thư giãn cơ thể tại nhà sẽ giúp bệnh thuyên giảm, tránh biến chứng. Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm sẽ giúp người bệnh làm được điều đó. Dưới đây, King Sky sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có nên dùng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm?

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

1: Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh ngày càng trở nên phổ biến

Khi điều trị thoát vị đĩa đệm, các bác sĩ thường theo dõi người bệnh gắt gao. Từ đó, đưa ra những phương pháp tác động, phẫu thuật phù hợp. Người bệnh cũng thường được khuyên không nên vận động mạnh, tác động lực bất thường vào cơ thể.

Chính vì vậy, nhiều người không khỏi băn khoăn có thể sử dụng ghế massage hay không. Theo các chuyên gia xương khớp, việc sử dụng ghế massage trong khi điều trị là việc có thể.

Tuy nhiên, mọi người cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp. Đồng thời sử dụng những chế độ thích hợp để bảo vệ cơ thể, làm tình trạng bệnh thuyên giảm.

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

Dưới đây, King Sky sẽ giới thiệu với bạn những dòng ghế massage chất lượng, phù hợp với người thoát vị đĩa đệm. Cùng xem nhé!

Dòng ghế massage với công nghệ không trọng lực

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

2: Công nghệ massage không trọng lực sẽ tránh làm tổn thương cơ thể

Công nghệ không trọng lực còn được gọi là massage zero gravity. Đây là công nghệ mới, xuất hiện trên những chiếc ghế massage chưa lâu.

Những chiếc ghế này đã ứng dụng đặc điểm của những khoảng không gian không trọng lực. Từ đó, giảm tối thiểu áp lực lên cột sống, các khớp bên trong cơ thể.

Đặc biệt, áp lực của máy massage lên toàn bộ cơ thể cũng giảm đi rất nhiều. Nó giúp việc lưu thông máu, đả thông kinh mạch được tốt hơn.

Chính vì những đặc điểm này, ghế massage có công nghệ không trọng lực được xem là lựa chọn tuyệt vời dành cho người bệnh thoát vị đĩa đệm. Nó sẽ không bắt các phần cột sống của bạn bị chịu tác động lực xấu.

Cùng với những tính năng tuyệt vời của các túi khí và con lăn massage, những chiếc ghế này sẽ chăm sóc cơ thể một cách toàn diện. Từ đó, giúp tình hình sức khỏe chuyển biến nhanh chóng hơn.

Ghế massage có tích hợp AI và công nghệ Body Scan

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

3: Nhờ tích hợp AI, ghế massage sẽ hỗ trợ chăm sóc người bệnh

Khi mắc thoát vị đĩa đệm, cơ thể người bệnh cần được chăm sóc một cách kỹ lưỡng. Từng vùng cơ thể cần được chú ý theo dõi để nắm tránh tác động lực xấu đến cơ thể.

Những chiếc ghế massage có công nghệ AI và Body Scan sẽ giúp bạn làm được điều đó. AI và chế độ này giúp “nhận diện” đặc điểm cơ thể một cách toàn diện. Từ đó, đưa ra những chương trình massage phù hợp để chăm sóc bệnh trạng một cách tốt nhất.

Hiện tại, những mẫu ghế sở hữu công nghệ AI, Body Scan đã trở nên phổ biến hơn. Bạn có thể dễ dàng tìm được một vài sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng với mức giá tốt.

Ghế massage hồng ngoại

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

4: Nhiệt từ ghế hồng ngoại rất tốt cho cơ thể

Hiểu đơn giản, đây chính là những chiếc ghế massage được tích hợp thêm công nghệ làm ấm hồng ngoại. Nhờ những cổng làm ấm, chiếc ghế này sẽ giúp nhiệt độ cơ thể tăng lên trong quá trình massage.

Đây được xem là một công nghệ tuyệt vời dành cho những bệnh nhân cơ xương khớp. Vì nhiệt độ giúp làm giảm các cơn đau. Đồng thời mang tới cảm giác dễ chịu và tăng hiệu quả của các động tác massage.

Khi sử dụng ghế massage hồng ngoại, lượng độc tố được đào thải nhanh hơn. Khả năng phục hồi của xương khớp cũng tăng lên nhiều. Chính vì vậy đây là một trong những dòng ghế massage được khuyên dùng cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm.

Mua một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm ở đâu?

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

5: King Sky đang cung cấp những mẫu ghế chất lượng, nhập khẩu chính hãng

Hiện tại, những dòng ghế cao cấp trên đều đã có mặt tại cửa hàng của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu King Sky. Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, cao cấp, King Sky giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang muốn mua ghế massage dành cho bệnh nhân cơ xương khớp, hãy đến với King Sky. Những nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người có được lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng ghế massage dành cho người bệnh

Khi sử dụng loại ghế này, mọi người sẽ tác động lực nhất định vào cơ thể. Chính vì vậy, người bệnh cần chú ý những điều sau đây để tránh ảnh hưởng xấu đến bệnh.

  • Lựa chọn chế độ nhẹ nhàng, tránh làm đau cơ thể;

  • Không sử dụng ghế massage với cường độ quá lớn để tránh làm ảnh hưởng đến cơ thể;

  • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu thấy cơ thể có điều gì bất thường;

  • Chú ý xây dựng chế độ sống khoa học để cơ thể hồi phục nhanh hơn;

Một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm

6: Bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được chăm sóc tốt hơn nhờ chiếc ghế này

Với những thông tin này, bạn đã biết một số dòng ghế massage cho người thoát vị đĩa đệm. Hãy liên hệ ngay với King Sky để sở hữu 1 chiếc ghế trong số đó và chăm sóc cơ thể nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu King Sky;

  • Số điện thoại: 1900 2253;

  • Địa chỉ công ty: Số 16 đường 24 Khu dân cư Bình Phú - P11 - Q6 - Tphcm

back-to-top.png