1900.2253
Giới thiệu

Kingsky  rất tự hào với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực máy tập chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và các đồ gia dụng dành cho kinh doanh.

Sản phẩm chính của chúng tôi gồm máy chạy bộ điện, ghế massage, xe đạp tập thể dục, ghế tạ đa năng, máy massage... và máy làm kem, máy hút chân không... Tất cả đều được nhập khẩu chính ngạch theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ giao hàng và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm mới, nâng cao giá trị sản phẩm và dịch vụ, bên cạnh đó cũng không ngừng đào tạo đội ngũ nhân tài chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, trước khi mua hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tận tình cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm để khách hàng nắm bắt.

máy chạy bộ royal sky

 

Các dòng sản phẩm nổi bật mà chúng tôi mang lại cho thị trường phải kể đến như: máy chạy bộ điện, ghế massage, xe đạp tập thể dục, ghế tạ đa năng, máy massage... và còn rất nhiều sản phẩm linh kiện phụ tùng của các dòng đồ gia dụng như máy làm kem, máy hút chân không đang có mặt tại thị trường.

 

Dưới sự hỗ trợ và giúp sức của các chuyên gia hàng đầu, từng tham gia đào tạo tại Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, cùng phương châm: Uy tín- chất lượng- đảm bảo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá thành rẻ nhất.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sản xuất nên các sản phẩm có chất lượng vượt bậc, tuổi thọ sử dụng lâu năm, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, giá thành lại cực kỳ cạnh tranh so với hàng nhập khẩu, nguồn hàng đảm bảo ổn định.

Hãy đồng hành và lựa chọn Kingsky vì một nền kinh tế Việt Nam hùng mạnh.

Đọc thêm

Hỗ trợ khách hàng

 

  bảo vệ nội dungbộ công thương

 

© 2023. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hoa Vy. GPĐKKD: 0316420089 Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp Ngày 03/08/2020. Địa chỉ: Số 16 Đường số 24, P.11, Q.6, Hồ Chí Minh. Điện thoại:1900.2253. Email: hoavygroup@gmail.com

To top
Hỗ trợ

Tổng đài: 19002253

Hỗ trợ

Hotline 2: 0888 888 703

Hỗ trợ

Zalo

Hỗ trợ

Cửa hàng gần nhất

Liên hệ

Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ Hỗ trợ